Tổng đài tư vấn

Thương hiệu nổi tiếng

Unicity

Unicity International là một doanh nghiệp hoạt động dựa trên mô hình MLM (Multi-level marketing – Kinh doanh đa cấp) trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với hơn 100 năm lịch sử tại Mỹ và hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, Unicity đã xây dựng được cho mình vị thế vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm Unicity là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Với hơn 400 sản phẩm được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, Unicity cam kết liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng của mình. Các sản phẩm của Unicity được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ tiên tiến và được tiến hành nghiên cứu bởi những người có chuyên môn cao. Các nhà lãnh đạo của Unicity International đã đưa ra các cam kết mạnh mẽ, khẳng định sự uy tín thông qua chất lượng sản phẩm của họ.

Với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, công ty Unicity Việt Nam không chỉ tập trung nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội bằng cách thực hiện các hoạt động từ thiện trong lĩnh vực y tế, giáo dục,… nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Lọc theo hương vị
Lọc theo xuất xứ
Lọc theo hương vị
Lọc theo xuất xứ