Tra cứu đơn hàng

Thường mua cùng

Tổng tiền: 350.000đ
(Giảm 10.000đ với mỗi sản phẩm mua kèm)

Overdrive Nuskin - Viên uống cung cấp năng lượng

Hãng sản xuất: Nuskin
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Mỹ
Đánh giá: 5 (0 lượt)

Overdrive được xây dựng để cung cấp tất cà các chất dinh dưỡng quan trọng chứng minh được bài tiết trong quá trình tập thể dục, có nhu cầu cao hơn trong khi tập luyện và thường thiếu trong chế độ ăn uống

Tình trạng: Còn hàng

Hạn sử dụng: 01/05/2020

Giá bán: 462.000đ 500.000đ

Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày!

Thời gian và phí giao hàng sẽ được ước tính khi đặt hàng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

Số lượng: MUA HÀNG

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

 • 100% HÀNG CHÍNH HÃNG
  Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng không chính hãng
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  Miễn phí giao hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • BÁN SỈ, LẺ GIÁ TỐT NHẤT
  Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi bán rẻ hơn thế
 • GIAO HÀNG HỎA TỐC
  Sau 30 phút đến 2h kể từ khi đặt hàng ( HN -HCM )
 • CHUYÊN GIA TƯ VẤN
  Kinh nghiệm 5 năm
 • BẢO MẬT THÔNG TIN
  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

Sản phẩm được mua kèm

Giá: đ

OverDrive Nuskin - Viên Cung Cấp Năng Lượng bổ sung vitamin B giúp hỗ trợ quá trình hồi phục của cơ thể trong quá trình luyện tập thể thao , cung cấp ba nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ: chiết xuất hạt nho, bioflavonoids cam quýt, và quercetin

• Một bổ sung các loại vitamin B giúp hỗ trợ quá trình sinh hóa bình thường của cơ thể trong quá trình tập thể dục, bao gồm cả chức năng thần kinh và quá trình trao đổi chất thích hợp của chất béo, carbohydrate, và protein .

• Bao gồm ba phytonutrient nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ: chiết xuất hạt nho, bioflavonoids cam quýt, và quercetin, một flavonoid với hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ.

OverDrive Nuskin

OverDrive Nuskin

Tổng quan sản phẩm  OverDrive Nuskin


Thành tích thể thao tối ưu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Một trong những quan trọng nhất là tình trạng dinh dưỡng thích hợp.OverDrive® được xây dựng để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng chứng minh được bài tiết trong quá trình tập thể dục, có nhu cầu cao hơn trong khi tập luyện, và thường thiếu trong chế độ ăn uống.

Một số vitamin thiết yếu và khoáng chất, đặc biệt là vitamin B, là rất quan trọng để chuyển hóa năng lượng bình thường, đặc biệt là trong thời gian tập thể dục. Tuy nhiên, vitamin tan trong nước có thể dễ dàng đào thải ra ngoài của cơ thể và mức tối ưu có thể được khó khăn để duy trì, đặc biệt là trong hoạt động, thể thao cá nhân. OverDrive® cung cấp cho tất cả các vitamin B và chất dinh dưỡng thiết yếu (ví dụ như crom) để thúc đẩy quá trình trao đổi chất năng lượng tối ưu và hiệu suất thể thao khi tập thể dục .

Sau khi tập thể dục, cơ bắp đau nhức là một biểu hiện của việc cải thiện bình thường và quá trình phục hồi của cơ thể. Sự kết hợp của chất chống oxy hoá mạnh enzyme andproteolytic trong OverDriv giúp giảm thiểu sự khó chịu liên quan đến sửa chữa cơ bắp đồng thời thúc đẩy phục hồi từ tập thể dục. Những chất chống oxy hóa cũng giúp bảo vệ các mô của cơ thể tinh tế từ sản xuất gia tăng gốc tự do xảy ra khi tập thể dục. Những thiên nhiên bởi sản phẩm của quá trình chuyển hóa năng lượng ti thể có thể đóng góp vào vấn đề di động dài hạn .


Công dụng OverDrive Nuskin

 

 • OverDrive bổ sung các loại vitamin B giúp hỗ trợ quá trình sinh hóa bình thường của cơ thể trong quá trình tập thể dục, bao gồm cả chức năng thần kinh và quá trình trao đổi chất thích hợp của chất béo, carbohydrate, và protein .
 •  Bao gồm ba phytonutrient nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ: chiết xuất hạt nho, bioflavonoids cam quýt, và quercetin, một flavonoid với hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ.
 •  Có n-Acetyl-L-Cysteine, một axit amin quan trọng được sử dụng bởi cơ thể như là một khối xây dựng chất chống oxy hóa mạnh mẽ của cơ thể, glutathione .
 •  OverDrive Cung cấp magiê, đóng một vai trò quan trọng trong các phản ứng chuyển hóa năng lượng cơ .
 • Có proteolytic enzym.

 

Cách sử dụng

 

 • Dùng để hỗ trợ các vận động viên.
 • Uống một (1) hoặc 2 viên với 226g chất lỏng một giờ trước khi thực hiện.
 • Sau đó, uống một (1) đến hai (2) viên một giờ sau khi tập thể dục. Lưu trữ ở nơi khô mát.

 

Đối tượng sử dụng

 

OverDrive ® được thiết kế cho cá nhân có nhiều hoạt động và những người thường xuyên tham gia vào tập thể dục, thi đấu thể thao

 

Từ khóa:
Ý kiến khách hàng (0)
Đánh giá của bạn:

Xem tất cả 5 trả lời


* Thông tin bắt buộc, SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phản hồi qua email

Sản phẩm đã xem
Hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn ! Hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn !
Copyright @Chiaki.vn